A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

เชียงรายโปรเฟสชั่นแนล กรุ๊ป | กล้องวงจรปิด รับติดกล้องวงจรปิด วิทยุสื่อสาร ติดกล้องวงจรปิด ราคาคุณภาพ
หจก. เชียงรายโปรเฟสชั่นแนล์ กรุ๊ป
Chiangraiprofessional group
หน้าแรก | สินค้า | วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน | ติดต่อเรา

เชียงรายโปรเฟสชั่นแนล กรุ๊ป จำหน่าย กล้องวงจรปิด วิทยุสื่อสาร ตู้สาขาโทรศัพท์ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ สัญญาณกันขโมย ระบบไวเลสเน็ตเวิร์ค งานระบบทุกชนิดครบวงจร

Review AVTECH HD-CCTV


Total Solution           หลังจากบริษัท Zynek Technologies ได้เปิดตัวสินค้ากล้องวงจรปิดสายพันธ์ใหม่โดยใช้เทคโนโลยี HD-TVI ภายใต้แบรนด์ iNNEKT ซึ่งก็ได้กระแสการตอบรับเป็นอย่างดี มีลูกค้าหลายรายถามว่าเมื่อไรแบรนด์ AVTECH จะทำกล้องวงจรปิดระบบ HD-TVI สักที 
         สำหรับลูกค้าที่เป็นแฟนพันธ์แท้ AVTECH ไม่ต้องเสียใจครับ ตอนนี้ AVTECH กำลังพัฒนากล้องวงจรปิดระบบ HD-TVI โดยจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ซึ่งครั้งนี้ผมก็จะมารีวิวเครื่องบันทึกภาพระบบ HD-TVI ตัวใหม่ล่าสุดของ AVTECH โดยใช้ชื่อรุ่นว่า AVT2XX Series ที่สำคัญ คือ สามารถใช้งานร่วมกับระบบ HD-TVI ของ iNNEKT ได้อีกด้วย
 

HD CCTV Recorder
 

                                     

AVT204 4CH DVR              AVT208 8CH DVR           AVT216 16CH DVR


        เครื่องบันทึกภาพระบบ HD CCTV มาครั้งนี้เปิดตัวพร้อมกันถึง 3 รุ่น เลยที่เดียวได้แก่รุ่น AVT204, AVT208 และ AVT216 สำหรับ 4, 8 และ 16 กล้อง ตามลำดับ รองรับการบันทึกภาพขนาด 720P (Real-time) และ 1080P (Non-Real-time) มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่น่าใช้งานอาทิเช่น Eazy Network, Push Video, Push Status, Camera Control และ IVS เป็นต้น
         ที่สำคัญสามารถใช้งานร่วมกับระบบกล้อง Analog ทั่วไปตามท้องตลาดได้โดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าใดๆ ทั้งสิ้น เสียบปุ๊บ ติดปับ สะดวก รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ AVTECH, iNNEKT และ Panasonic


 


AVTECH ก็ยังคง Concept Plug & Play มาพร้อมกับฟังก์ชั่น Eazy Networking เพียงแค่ 4 ขึ้นตอน ก็สามารถดูกล้องออนไลน์ผ่าน Internet ได้

 

 
-  รองรับการ Push Video จาก Alarm External (N.O/N.C)
 
-  รองรับการ Push Status อาทิเช่น Video Loss HDD Full Power On HDD (Clear/No HDD/Over Temperature) Net Login Key Unlock UPS System Abnormal เป็นต้น
 ระบบ HD CCTV ของ AVTECH สามารถตั้งค่า OSD เมนูของกล้อง ผ่านเครื่องบันทึกภาพได้เลย ทั้งสะดวก และรวดเร็ว ลดเวลาในการติดตั้ง


 ระบบ HD CCTV ยังคงมาพร้อมกับ Feature Intelligent Video Analysis (IVA) ซึ่งมีให้เลือกใช้งานถึง 3 ฟังก์ชั่น ได้แก่
 
- Flow Counting (นับวัตถุที่ผ่านเข้าออก)
- One Way (ย้อนศรทิศทางที่กำหนด)
- Virtual Fence (ตรวจจับข้ามเส้น)
         กล้องวงจรปิดระบบ HD CCTV ของทาง AVTECH มาพร้อมกับความชัดระดับ Full HD (1080P) ทุกรุ่น และยังนำฟังก์ชั่นเด่นที่มีอยู่ในกล้องระบบ Analog และระบบ IP Camera ใส่ลงไปในตัวกล้องระบบ HD CCTV อีกด้วย อาทิเช่น IR LED แบบ Solid Light และ Wide dynamic Range (WDR) เป็นต้นี 
         ที่สำคัญกล้องระบบ HD CCTV ยังมีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจและน่าใช้งานอย่างยิ่งก็คือ ฟังก์ชั่น Motorized Pan และ Motorized Zoom Lens ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของทาง AVTECH ที่มีความแตกต่างกับกล้อง HD-TVI ทั่วไปตามท้องตลาดในเวลานี้

HD CCTV Recorder 


   
     กล้องระบบ HD CCTV ของ AVTECH มาพร้อมกับระบบภาพ Crystal Image ช่วยให้ภาพคมชัดและสีสันที่มีความสมจริงเหมือนกล้องระบบ IP Camera      กล้อง HD CCTV เมื่อเทียบกลับกล้อง WDR Series และกล้อง IR Series มีอัตราการกินพลังงานที่น้อยกว่า ช่วยประพลังงานในการใช้งาน
กล้อง HD CCTV ใช้ IR แบบ Solid Light ทำให้ภาพที่ได้ในเวลากลางคืนมีความชัดเจนกว่า IR แบบ LED ทั่วไปตามท้องตลาด
 
- ระยะแสง IR เพิ่มมากขึ้น
- อายุการใช้งานเพิ่มมากขึ้น
- ลดแสงสะท้อนของแสง IR ได้ดียิ่งขึ้น
 
   
     มีฟังก์ชั่น Motorized Pan สามารถสั่งให้ตัวกล้องหมุนไปทางด้าน ซ้าย-ขวา ผ่าน CMS และรองรับการทำงานแบบ Sequence Control ได้โดยการกำหนดจุดเพื่อให้กล้องหมุนไปในตำแหน่งที่ต้องการ      มีฟังก์ชั่น Human Detection แจ้งเตือนเข้า Smart Phone ทันทีเมื่อมีการตรวจจับได้ (Push Video)
 
            
 
     มีฟังก์ชั่น Motorized Zoom Lens สามารถปรับ Focus ของกล้องได้อัตโนมัติ กดแค่เพียงปุ่มเดียว ก็สามารถได้ภาพที่ชัดเจน สะดวก และรวดเร็วในการติดตั้ง ลืมการติดตั้งแบบเดิมๆ ไปได้เลย


        ถือว่าการเปิดตัวเครื่องบันทึกภาพและกล้องระบบ HD CCTV ของทาง AVTECH มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจ แถมยังได้ภาพที่คมชัดระดับ Full HD แต่ที่แตกต่างและโดดเด่น ของ AVTECH คือ ฟังก์ชั่นที่ทำให้เป็นยิ่งกว่ากล้องวงจรปิดธรรมดาและในเครื่องบันทึกก็มีฟังก์ชั่น Eazy Network, Push Video, Push Status, Camera Control และ IVA อีกด้วย
 
         ในส่วนของตัวกล้องก็มีความโดดเด่นด้วยรูปทรงที่ทันสมัยสามารถใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร และมีฟังก์ชั่นที่ถือว่าค่อนข้างแตกต่างและโดดเด่นเลยทีเดียว ซึ่งทำให้สะดวกสบายในการใช้งานเป็นอย่างมาก นั้นก็คือฟังก์ชั่น Motorized Pan และ Motorized Zoom Lens 
 
         เชื่อว่าการกลับมาครั้งนี้ของ AVTECH ทั้งเครื่องบันทึกและกล้องน่าจะเป็นที่ถูกใจของใครหลายคนแน่นอน ที่สำคัญยังสามารถใช้งานร่วมกับกล้องวงจรปิดระบบภายใต้แบรนด์ iNNEKT HD-TVI ได้อีกด้วย
 
บทความโดย คุณคิว
 
จำหน่าย กล้องวงจรปิด วิทยุสื่อสาร ตู้สาขาโทรศัพท์ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ สัญญาณกันขโมย ระบบไวเลสเน็ตเวิร์ค งานระบบทุกชนิดครบวงจร
หจก. เชียงรายโปรเฟสชั่นแนล กรุ๊ป
เลขที่ 655/12 ถนนอุตรกิจ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย 57000
โทรศัพท์ : 053-600666
แฟกซ์ : 053-715303 | Email : chiangrai@hotmail.co.th
Copyright © 2015 Chiangrai Professional


Hotline
Tel. 086-9104666